JAMJA - Đặt chỗ khuyến mãi

JAMJA - Đặt chỗ khuyến mãi

Mua Sắm - Thanh Toán

  4.3

4.5

Giao Diện

4.6

Tương Tác

4.3

Nội Dung

306

Khám Phá
JAMJA là ứng dụng khá tuyệt vời nên được cài đặt trên các smartphone. Với khả năng cung cấp các thông tin về giảm giá, khuyến mại của những nhãn hàng thời gian, nhà hàng ăn uống, sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng, nhờ JAMJA mà bạn có thể mua hàng được giá ưu đãi nhất, đi ăn với giá cả ưu đãi, chương trình săn tin giảm giá này được áp dụng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, và thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, tất cả mọi thông tin đều được biết qua các ứng dụng, mạng xã hội, bởi vậy JAMJA đã được ra đời nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng việc cung cấp tất cả những thông tin về việc giảm giá của các nhà hàng, cửa hàng thời trang hay các nhãn hàng mỹ phẩm, vé du lịch, khu vui chơi, vé xem phim... 

Một trong những lý do mà bạn nên cài đặt ứng dụng JAMJA ngay trên điện thoại của bạn đó là nó giúp bạn có thể tìm kiếm được những địa điểm đang khuyến mại theo địa điểm mà bạn cần, chỉ cần chọn thành phố nơi bạn đang ở, chọn một địa điểm mà mình cần tìm, sẽ có những cửa hàng, nhà hàng được liệt kê ra cho bạn lựa chọn.

JAMJA luôn cập nhật những tin tức giảm giá hằng ngày, những sản phẩm hot nhất, với mức giảm tốt nhất sẽ được hiển thị ngay trang đầu của ứng dụng, với các danh mục có sẵn để bạn có thể tìm kiếm nhanh nhất như ăn, uống, mặc và làm đẹp để đưa ra các thương hiệu chuẩn nhất mà bạn đang cần.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu về các nhãn hàng đang giảm giá hay không thì mở ứng dụng JAMJAlà giải pháp nhanh nhất để tìm kiếm được điều mình muốn, bên cạnh đó với tất cả các nhãn hàng với thông tin giảm giá, người tiêu dùng có thể so sánh mức giảm giá để lựa chọn điểm đến thích hợp nhất.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V3.1.29

27/06/2019

V3.1.27

17/06/2019

V3.1.26

16/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

3.1.29

Kích Thước

27.3 mb

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

JAMJA CORP

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật