AirDroid:Truy cập từ xa & File

AirDroid:Truy cập từ xa & File

Trình Duyệt - Kết Nối

  4.6

4

Giao Diện

4.2

Tương Tác

388

Khám Phá
Hãy tưởng tượng những khi chiếc điện thoại Android đang sạc hoặc ở ngoài tầm với. Bạn đang ngồi trước màn hình máy tính và muốn phản hồi một tin nhắn hay trả lời cuộc gọi. Việc cần làm khi đó là phải rời khỏi bàn làm việc, tới chỗ điện thoại, gửi tin nhắn và rồi lại quay lại bàn làm việc. Nếu việc đó lặp đi lặp lại nhiều lần thì chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy bực mình.Hay việc bạn muốn chuyển hình ảnh, video, tệp apk hay bất cứ một file nào đấy từ máy tính mà không tìm thấy dây cắm hoặc nó quá lằng nhằng.

Vậy nên mình xin phép giới thiệu cho mọi người một phần mềm điều khiển thiết bị Android nhằm giải quyết tất cả những rắc rối đó. Chính là AirDroid - phần mềm cho phép bạn truy cập và quản lý một cách toàn diện chiếc điện thoại hay máy tính bảng Android của bạn từ Windows, Mac hoặc Web, trực tiếp không dây, và miễn phí.

Bạn chỉ cần mở trình duyệt, truy cập http://web.airdroid.com/ và quét mã QR bằng ứng dụng AirDroid trên điện thoại là đã có thể kết nối dễ dàng, yêu cầu duy nhất là 2 thiết bị cùng chung mạng internet. Nhưng nếu khác mạng, chì cũng đơn giản là tạo một tài khoàn, đăng nhập là cũng đã có thể sử dụng

Chia sẻ file không dây giữa máy tính và điện thoại
Tính năng quan trọng nhất phải kể tới là khả năng chia sẻ file không dây. Thông thường, người dùng phải dùng dây nối kết nối máy tính với điện thoại rồi sao chép các tập tin, thư mục giữa hai thiết bị. Với AirDroid, thao tác chỉ đơn giản là kéo thả. Người dùng có thể gửi toàn bộ một thư mục và toàn bộ quá trình đó sẽ được khóa trong thuật toán mã hóa end-to-end để đảm bảo tính bảo mật. 

Chia sẻ file không dây giữa điện thoại và điện thoại
Ngay cả trong quá trình gửi file không dây, người dùng vẫn có thể trò chuyện hay chia sẻ file giữa các thiết bị Android cùng có kết nối với AirDroid. Nó giúp việc chuyển file giữa 2 thiết bị khác dòng điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Truy cập danh bạ điện thoại
Ngoài ra, với AirDroid, người dùng còn có thể truy cập vào danh bạ điện thoại, gọi điện, xem tin nhắn hay nhật kí cuộc gọi. Việc gửi tin nhắn điện thoại bằng máy tính, nhận các thông báo tới điện thoại trên máy tính cũng sẽ là rất tiện lợi. Với các thông báo tin nhắn SMS, người dùng có thể phản hồi cho người gửi ngay trên máy tính của mình.
Gửi và nhận tin nhắn SMS bằng máy tính

Tính năng AirMirror
Tính năng đặc biệt nhất làm nên sức mạnh của AirDroid chính là AirMirror. Như một chiếc "gương soi" giữa máy tính và thiết bị Android, tính năng này mang tới cho người dùng toàn quyền kiểm soát thiết bị Android trên máy tính.
Tính năng này cho phép màn hình điện thoại hiển thị như một cửa sổ trên máy tính. Bàn phím AirDroid khi kích hoạt sẽ cho phép người dùng sử dụng bàn phím máy tính để thao tác trên điện thoại Android. Từ việc nhập dữ liệu cho tới việc sử dụng các tổ hợp phím tắt như Ctrl + A hay Ctrl + C.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa với nhiều điện thoại cùng một lúc.

Điểm mạnh
  • Chạy khá mượt và giao diện trực quan
  • Kết nối và kiểm soát thiết bị Android không giới hạn
  • Nhận thông báo tới điện thoại Android ngay trên máy tính
  • Tương tác không dây
Điểm yếu
  • Hơi nặng bộ nhớ
AirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & FileAirDroid: Remote access & File
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V4.2.3.1

22/06/2019

V4.2.2.2

27/04/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

4.2.3.1

Kích Thước

31.4 MB

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

SAND STUDIO

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật