SNOW - Camera làm đẹp

SNOW - Camera làm đẹp

Nhiếp Ảnh - Photo

  4.4

4.3

Giao Diện

4.5

Tương Tác

1380

Khám Phá
Snow hỗ trợ người dùng chụp ảnh Selfie tự sướng với giao diện và tính năng cực kỳ ngộ nghĩnh và dễ thương. Có xuất xứ từ Hàn Quốc, Snow ngày càng trở nên nổi tiếng với tính năng chế ảnh hài hước trực tiếp qua camera giúp bạn thể hiện cảm xúc và gương mặt khác nhau trong những bức ảnh hay video.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Snow đã thu hút được hơn 100 triệu lượt tải chỉ trong hơn 1 năm tại các thị trường châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Với sự phát triển không ngừng Snow hi vọng sẽ mang đến cho người dùng nhiều giá trị tốt đẹp, thể hiện bản thân mỗi ngày, chia sẻ khoảnh khắc thú vị hay tạo ra những cảm xúc ấn tượng dành cho nhau.

Nếu như trước đây chúng ta đã biết đến những tiện ích chế ảnh Selfie hay video nổi tiếng như BeautyPlus hay Camera 360. Tuy nhiên điểm chung của BeautyPlus và Camera 360 là quy trình xử lý ảnh chỉ được thực hiện sau khi chụp ảnh. Nhưng với Snow, người dùng có thể chế ảnh trực tiếp ngay trong camera của ứng dụng. Đây là một trong những ứng dụng được rất nhiều tín đồ selfie ưa chuộng bởi ngoài khả năng chụp ảnh hoặc quay video, Snow còn cung cấp cho người dùng một loạt các lựa chọn như thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực.

Snow cho phép bạn quay video thú vị với các hiệu ứng nhận dạng khuôn mặt trực tiếp và gửi đến bạn bè. Bạn có thể thêm video vào cuộc hội thoại với người bạn của mình, đồng thời không phải lo lắng video có thể bị chia sẻ hoặc phát tán bởi video này chỉ có thể được xem một lần.

Cách sử dụng của Snow cũng khá đơn giản, sau khi đăng nhập thành công người dùng sẽ được truy cập thẳng vào màn hình camera để bắt đâu thực hiện chụp ảnh hoặc quay video. Bạn có thể chọn chế độ chụp ảnh với camera trước hoặc sau, chọn bộ lọc và cuối cùng là thử một trong các sticker động bên dưới màn hình. Sau khi chọn nhãn dán, camera của SNOW sẽ dò gương mặt bạn và áp dụng sticker lên vị trí phù hợp. Người dùng có thể di chuyển khuôn mặt trên camera sao cho hợp lý nhất với sticker. Tuyệt vời hơn ở chỗ là các sticker này đều là ảnh động nên bạn có thể làm ảnh GIF hoặc quay video với hiệu ứng ấn tượng để chia sẻ với mọi người thông qua các trang mạng xã hội.

Đặc biệt phiên bản Snow mới nhất được cập nhật và bổ sung rất nhiều tính năng thú vị. Đầu tiên phải kể đến đó là tính năng chat nhóm, người dùng có thể mời bạn bè của mình tham gia nhóm chat để gửi ảnh chế hay video cho cả nhóm, các thành viên trong nhóm có thể bình luận và chia sẻ qua lại không giới hạn. Kế đến là cải tiến tính năng chat giúp cho việc trò chuyện trở nên nhanh chóng và mượt mà hơn. Tin nhắn sẽ tự hủy sau 24 ở chế độ mặc định, bên cạnh đó là việc bổ sung nhiều sticker đáng yêu và ngộ nghĩnh.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

8.4.5

Kích Thước

65.8 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

SNOW, Inc.

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật