Firefox Preview

Firefox Preview

Trình Duyệt - Kết Nối

  4.6

4.3

Giao Diện

4.1

Tương Tác

313

Khám Phá
Firefox Preview là bước đầu tiên trong việc xây dựng một trình duyệt di động tối ưu như: tốc độ nhanh hơn, an toàn hơn và độc lập hơn bất kỳ trình duyệt Firefox di động nào trước đó. Nó sẽ kết hợp tốc độ, quyền riêng tư, kiểm soát và các tính năng dễ sử dụng mà người dùng mong đợi từ Firefox. Giống như tất cả các sản phẩm Firefox, nhà phát hành cam kết không bao giờ bán dữ liệu của bạn để kiếm lời.

Firefox Preview có tốc độ xử lý nhanh hơn tới 2 lần so với các phiên bản Firefox dành cho Android trước đây. Nó được cung cấp bởi GeckoView, cho phép nhà phát triển tự do xây dựng một trình duyệt web nhanh hơn bao giờ hết, kết hợp tính năng riêng tư tối đa của Firefox.

Bên cạnh đó, vì GeckoView cho phép cập nhật nhanh chóng, vì vậy người dùng sẽ nhận được các tính năng mới tuyệt vời thậm chí sớm hơn. Firefox Preview có thiết kế nhanh, nổi bật với màn hình bắt đầu tối giản và thanh URL dưới cùng để loại bỏ mọi phiền nhiễu có thể làm bạn chậm lại. Nhanh tay download và tạo dấu ấn của bạn đến trải nghiệm di động và trình duyệt Firefox dành cho mobile trong tương lai.
Firefox PreviewFirefox PreviewFirefox PreviewFirefox Preview
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.0.0

29/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

29/06/2019

Phiên bản

1.0.0

Kích Thước

52.6 MB

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Mozilla

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật