Trình duyệt Firefox: nhanh chóng & riêng tư

Trình duyệt Firefox: nhanh chóng & riêng tư

Trình Duyệt - Kết Nối

  4.2

3.7

Giao Diện

4.5

Tương Tác

4.3

Nội Dung

198

Khám Phá
Firefox Android là một trình duyệt đáng tin cậy, an toàn và nhanh chóng, đáng để xem xét khi duyệt web trên thiết bị di động. 

Firefox  là một trình duyệt nhanh. Thật vậy, trong các thử nghiệm tốc độ không chính thức trên cả Android và iOS, Firefox là trình duyệt nhanh nhất trong số các trình duyệt thống trị thị trường. Nó nhanh hơn Chrome Chrome của Google và vượt trội so với Opera trong tốc độ tải nền.

Một số điều giúp Firefox đạt được tốc độ down web nhanh là nhờ các tính năng chống theo dõi mà bạn có thể chọn trong phần cài đặt. Có một số nghiên cứu cho thấy việc theo dõi thực sự làm chậm trình duyệt vì các trao đổi dữ liệu phải được gửi đồng thời về các server theo dõi làm giảm tốc độ up và down của trang web.Đối với nhiều người, theo dõi dữ liệu là một vấn đề không đáng ngại.Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo mật với những click của mình thì chống theo dõi là một công cụ có giá trị.

Để kiểm soát nhiều hơn, Firefox cung cấp cho bạn khá nhiều quyền kiểm soát bộ nhớ cache, lịch sử duyệt web, cookie và các tệp đã tải xuống. Nó cũng cho phép bạn xóa hoàn toàn dữ liệu riêng tư chỉ bằng một cú chạm. Trình chặn cửa sổ bật lên cũng là tiêu chuẩn và được bật theo mặc định, nhưng bạn có thể tắt chức năng này trong cài đặt.

Firefox cũng cung cấp Chế độ riêng tư, có thể được truy cập bằng cách chạm vào biểu tượng mặt nạ ở góc dưới bên trái của giao diện. Bằng cách này, Firefox sẽ không nhớ bất kỳ lịch sử duyệt web hoặc cookie nào của bạn, nhưng vẫn sẽ nhớ các dấu trang bạn yêu cầu cụ thể.Một trong những tính năng hay của Firefox là nó cho phép bạn đồng bộ hóa lịch sử duyệt web và dấu trang để bạn có thể đồng bộ giữa máy tính và điện thoại.Một tính năng tiện dụng khác là khả năng tắt hình ảnh, giúp chặn tất cả các hình ảnh từ bất kỳ trang web nào bạn truy cập một cách hiệu quả.

Giao diện của phiên bản Firefox được đánh giá rõ ràng và đơn giản, tuy nhiên phải thú thật là nó hơi đơn điệu,bù lại các vài đặt rất trực quan và dễ dàng thao tác.
 
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V67.0.3

19/06/2019

V67.0.2

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

29/06/2019

Phiên bản

67.0.3

Kích Thước

51.1 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Mozilla

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật