Gmail

Gmail

Liên Lạc - Nhắn Tin

  4.3

4.2

Giao Diện

4.4

Tương Tác

300

Khám Phá
Gmail là ứng dụng quản lý email và chat của hãng Google cung cấp kho lưu trữ trực tuyến không giới hạn và hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn tập hợp và sắp xếp tất cả mail trong tài khoản. Gmail được coi là ứng dụng quản lý thư điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, Gmail còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích tích hợp một giao diện làm việc cực kỳ thông minh giúp bạn tìm chính xác email và xem trong ngữ cảnh của ứng dụng.

Chỉ cần tải Gmail và lập một tài khoản email, bạn đã có ngay dung lượng lưu trữ 15GB và được phép chia sẻ tài khoản này với các dịch vụ khác của Google như Drive, Calendar, Docs, v.v. Nếu có nhu cầu lưu trữ lớn, bạn sẽ cần phải liên lạc với Goggle và mua thêm dung lượng lưu trữ cho tài khoản của mình.

Gmail sở hữu vô số tính năng hữu ích, mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp và tối giản cho người dùng khi thường xuyên phải xử lý các công việc liên quan đến email như chức năng đánh dấu sao hay tùy chỉnh dán nhãn màu cho mail, giúp bạn dễ dàng sắp xếp các luồng (các cuộc hội thoại) gọn gàng, dễ theo dõi. Tab inbox tự động phân loại mail theo các tab riêng biệt; trong khi đó, các tùy chọn tìm kiếm chính xác hỗ trợ tìm mail nhanh, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Ngoài ra, Gmail cung cấp các tính năng IMAP và POP giúp bạn truy cập email trên tất cả các ứng dụng hỗ trợ email hoặc trên các thiết bị khác. Đồng thời, bạn cũng có thể tập hợp các mail từ 5 tài khoản POP khác nhau và sử dụng các địa chỉ email này.

Không chỉ là ứng dụng soạn và gửi email, Gmail còn có khả năng kết nối với các dịch vụ khác như Google Talks cho phép bạn sử dụng tài khoản cá nhân để gửi tin nhắn nhanh, chat theo nhóm hay chat video với bạn bè và gia đình trên Google Talks, hay kết nối với Google Calendar để lên lịch cho các sự kiện sắp tới và gửi lời mời đến bạn bè hay Google Keep để ghi chú lại thông tin trong mail...

Gmail hỗ trợ nhiều định dạng văn bản phong phú cũng như hiển thị nhiều loại tập tin bao gồm Word, Excel, PowerPoint hay PDF, v.v. Gmail tích hợp Google Drive và cho phép bạn gửi các tập tin với kích thước lên tới 15 GB và lưu các tập tin nhận được trực tiếp vào tài khoản Drive.
GmailGmailGmailGmailGmail
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V2019.05.26.252424914.release

21/06/2019

V2019.04.28.246421133.release 

17/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

2019.05.26.2524...

Kích Thước

26 MB

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Google LLC

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật