Airbnb

Airbnb

Du Lịch - Ẩm Thực

  4.0

4.3

Giao Diện

4.1

Tương Tác

4.3

Nội Dung

327

Khám Phá
Trải nghiệm những chuyến du lịch khó quên với Airbnb - ứng dụng cẩm nang hướng dẫn du lịch giúp bạn tham quan nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới, với Airbnb bạn có thể kiếm phòng nghỉ trọ giá rẻ, sạch đẹp với dịch vụ hoàn hảo và chủ các khách sạn có thể sử dụng ứng dụng để kiếm tiền từ các dịch vụ ăn nghỉ với chi phí quảng cáo thấp nhất.

Airbnb cho Android cung cấp cho người dùng tới hơn 600 nghìn địa điểm, khách sạn, nhà nghỉ trọ thuộc hơn 34 nghìn thành phố lớn nhỏ trên thế giới. Tiện ích là kho dữ liệu khổng lồ về nơi nghỉ ngơi, du lịch và khám phá mà bất cứ ai đam mê du lịch cũng không thể bỏ qua.

Thông qua Airbnb cho iPhone, người dùng có thể lưu trữ thông tin về chuyến đi, nhật ký hành trình để không bỏ sót bất cứ địa điểm đặc biệt nào. Đừng quên khám phá những điểm đến nổi tiếng hoặc thêm thông tin địa điểm khách sạn vào mục Wish List để tham khảo bất cứ khi nào bạn cần.

Airbnb sẽ mang tới cho các khách du lịch thông tin nhiều dạng nơi ăn chốn nghỉ hay nghỉ dưỡng sang trọng trên toàn cầu. Xem thông tin về lịch trình chuyến đi, gửi tin nhắn cho chủ nhà và xme đường đi đén địa điểm đó. Đồng thời xem đánh giá khách quan và tin cậy của những khách du lịch khác về từng khách sạn, nơi ăn nghỉ.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V19.26

28/06/2019

V19.24.1

21/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

19.26

Kích Thước

35.8 MB

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Airbnb, Inc

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật