Google Play Sách

Google Play Sách

Sách - Tài Liệu

  4.3

3.7

Giao Diện

4.0

Tương Tác

4.2

Nội Dung

301

Khám Phá
Bạn đã từng mất vài ngày, thậm chí vài tuần để có thể tìm được cuốn sách bạn yêu thích? Hay bạn có từng phải lục tung cả căn nhà để tìm lại một cuốn sách nào đó ? Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, hầu như mọi việc tôi nói ở trên thật sự nó đã không còn là một vấn đề đáng lo. Ngày nay, càng ngày càng nhiều các thư viện sách kĩ thuật số được tạo nên với hàng triệu đầu sách khác nhau. Trong đó phải kể đến đó chính là Google Play Books - ứng dụng được cung cấp từ Google

Google Play Books với tính năng cung cấp sách nói, sách điện tử và truyện tranh trực tuyến và dễ dàng thanh toán qua Google Play, giờ đây ai có thể thỏa mãn được sở thích đọc sách của mình ở bất cứ đâu. Cho dù bạn đang tiếp cận với thể loại nào, Google Play Books cũng có thể đáp ứng tốt, âm thanh tuyệt vời, chế độ đọc rõ ràng, danh mục dễ tìm kiếm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Google Play Books mang đến kho sách điện tử, sách nói và truyện tranh với hàng triệu đầu sách, trong đó có cả những cuốn bán chạy nhất thế giới, với Google Play Books bạn có thể tải về để đọc mọi nơi. Danh mục sách được sắp xếp thể loại hoặc theo tác giả, giúp bạn có thể tìm kiếm và phân loại dễ dàng, và Google Play Books còn giúp bạn đề xuất các cuốn sách được cá nhân hóa dựa trên sở thích đọc của bạn.
Download Google Play Books, Kho sách đọc, sách nói và truyện tranh từ Google
 
Kho sách nói trên Google Play Books rất đáng để bạn tiếp cận, với chất lượng âm thanh tuyệt với, Google Play Books còn cho bạn có thể xem trước các mẫu audiobook miễn phí trước khi mua, mua một hoặc nhiều cuốn sách không yêu cầu đăng ký hàng tháng. Các ghi chú đồng bộ hóa với Google Drive của bạn và bạn có thể chia sẻ chúng với một nhóm để dễ dàng cộng tác.
 
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V5.1.9_RC06.250503688

18/06/2019

V5.1.9-RC04-244282499

28/02/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

5.1.9_RC06.2505036

Kích Thước

15 mb

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Google LLC

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật