Foody - Find Reserve Delivery

Foody - Find Reserve Delivery

Du Lịch - Ẩm Thực

  3.9

3.5

Giao Diện

4.1

Tương Tác

4.3

Nội Dung

203

Khám Phá
Foody là ứng dụng khá hữu ích dành cho người dùng di dộng với tính năng tìm, đánh giá và chia sẻ nhà hàng, quán ăn, quán cafe hay địa điểm du lịch tại Việt Nam. Ở Foody, bạn có thể tìm thấy hàng trăm ngàn địa điểm ăn uống và giải trí trên khắp đất nước, bên cạnh đó ứng dụng cũng liên tục cập nhật thông tin để bổ sung cho bạn những địa điểm hấp dẫn mới nhất.

Ra đời cách nay đã lâu, Foody được đánh giá là cộng đồng tin cậy cho người dùng có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống tại Việt Nam. Có số lượng thành viên đánh giá rất lớn giúp kết nối những thực khách đến với các địa điểm giải trí lớn nhỏ trên cả nước. Đến thời điểm hiện tại, Foody với hàng trăm ngàn địa điểm và hàng trăm ngàn bình luận, hình ảnh Việt Nam, ở hầu hết các tỉnh thành. Foody là cách dễ nhất để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn địa điểm giải trí cho mình và bạn bè.

Việc tìm kiếm thông tin qua Foody rất dễ dàng và nhanh chóng, người dùng chỉ cần gõ tên địa điểm, tên đường, địa chỉ quán, hoặc tên món ăn, hoặc mục đích, khu vực. Hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý và xem nhanh thông tin, giúp bạn tìm địa điểm nhanh nhất. Foody phân loại các địa điểm ra rất chi tiết theo các khía cạnh khác nhau như mục đích, loại hình, món ăn, giá cả, loại ẩm thực. Điều này giúp cộng đồng lọc địa điểm theo mục đich của mình rất nhanh chóng.

Thông qua Foody, việc tìm đường đến các địa điểm ăn uống cũng khá dễ dàng bởi tiện ích sử dụng hệ thống bản đồ Google, chính xác và đẹp mắt. Người dùng có thể phóng lớn và thu nhỏ bản đồ, hay chuyển đổi chế độ xem theo địa điểm, tên đường hay khu vực... với với một cú chạm nhẹ trên màn hình. Hệ thống bản đồ trên Foody cũng sử dụng tính năng tìm đường từ vị trí hiện tại của bạn đến vị trí của địa điểm.

Người dùng có thể đăng nhập Foody bằng tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc tạo tài khoản mới để chia sẻ bình luận và hình ảnh tại các địa điểm ăn uống. Những chia sẻ của bạn về các địa điểm có chất lượng tốt hay tệ không chỉ giúp cộng đồng biết, mà còn là góp ý giúp các địa điểm ẩm thực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt hơn. Bên cạnh đó khi đăng ảnh lên ứng dụng, Foody cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa như: xoay hình, cắt hình, hiệu ứng ánh sáng... nhằm mang lại một bức ảnh đẹp mắt và sinh động. Các hình ảnh chụp bởi Foody cũng sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ của thiết bị.

Foody cho phép thành viên chèn hình ảnh vào bình luận, đánh giá địa điểm với 5 tiêu chí: Món ăn, Không gian, Giá cả và dịch vụ. Điều này giúp cộng đồng có cái nhìn tổng quan về các tiêu chí của mỗi địa điểm. Do đặc thù của mỗi địa điểm khác nhau. Ví dụ như quán cafe, cộng đồng sẽ quan tâm đến không gian, đối với quán ăn cộng đồng quan tâm đến chất lượng món... Đây chính là điểm khác biệt của ứng dụng so với các dịch vụ khác.
Foody cũng cho phép người dùng lưu trữ những địa điểm mà mình muốn nhớ vào danh sách List. Sau đo có thể tra cứu nhanh bằng cách xem danh sách đã lưu trong những lần kế tiếp mà không cần phải tìm kiếm lại từ đầu. Chẳng hạn như bạn có thể tạo một danh sách quán ăn yêu thích của mình để lưu các địa điểm phù hợp với tiêu chí này. List danh sách có thể cài đặt ở trạng thái riêng tư ( chỉ bạn mới thấy được ) hoặc trạng thái công cộng cho mọi người cùng nhìn thấy.
 
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V5.0.7

27/06/2019

V5.0.5

20/06/2019

V5.0.4

16/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

5.0.7

Kích Thước

46.8 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Foody Corp

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật