HERE WeGo – Dẫn đường trong Thành phố

HERE WeGo – Dẫn đường trong Thành phố

Bản Đồ - Giao Thông

  4.3

4.5

Giao Diện

4.3

Tương Tác

4

Nội Dung

199

Khám Phá
Here WeGo là một ứng dụng bản đồ mới dành cho Android từ Here Maps, cung cấp thông tin giao thông công cộng tích hợp, điều hướng tuyến đường và thông tin về môi trường xung quanh bạn - cộng với tính năng tích hợp ...cho người say rượu. Có thể nói đây là một ứng dụng MAP rất hay hiện tại.

Người hâm mộ Windows Phone sẽ nhận được một sự hoài cổ sâu khi đầu tiên họ sử dụng Here WeGo. Phong cách của ứng dụng bản đồ mới này tương tự như bản đồ Here trên điện thoại Lumia cũ, trong khi một số tính năng như bản đồ ngoại tuyến và chỉ đường kiểu satnav cũng rất quen thuộc. Tuy nhiên, Here WeGo cũng tích hợp khá nhiều tính năng bạn cần hoặc mong đợi từ một ứng dụng bản đồ thú vị thay thế cho Apple và Google Maps.

Với HERE WeGo, bạn sẽ biết tất cả các cách để đi lại xung quanh thành phố tại một nơi duy nhất. Đạp xe, lái xe, sử dụng dịch vụ đi chung xe, đón taxi, lên xe buýt,bãi đậu xe, ăn uống , ATM...  HERE WeGo có những lộ trình tốt nhất với hầu hết các lựa chọn để đưa bạn đến đích. Hãy so sánh các lựa chọn thay thế và chọn cách di chuyển phù hợp nhất với bạn.

Khi đã sẵn sàng ra ngoài, bạn có thể kiểm soát lộ trình với hướng dẫn bằng giọng nói tiết chi để không bỏ lỡ điểm dừng hoặc rẽ sai đường. Nếu điều kiện thay đổi, bạn sẽ nhận được cập nhật trực tiếp và gợi ý lộ trình khác để di chuyển dễ dàng. Here WeGo hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet, bạn chỉ cần tải xuống bản đồ offline trong ứng dụng. Bạn cũng sẽ được kết nối với thông tin giao thông thời gian thực, có sẵn ở 55 quốc gia ... trừ Việt Nam :(

Chỉ đường một cách rõ ràng, Here WeGo cung cấp một số tính năng thú vị mà bạn không có trong một số ứng dụng satnav tiêu chuẩn khác. Chẳng hạn, nếu điểm đến của bạn không có chỗ đổ xe, bạn có thể yêu cầu ứng dụng hướng bạn đến một điểm đỗ xe gần đó.

Một bản tải xuống hoàn chỉnh của tất cả các bản đồ của WeGo sẽ chiếm 10GB dung lượng lớn trên điện thoại hoặc thẻ nhớ của bạn, nhưng tất nhiên bạn có thể chia nó thành các lục địa hoặc quốc gia riêng lẻ để tránh làm đầy bộ nhớ của bạn.

Hãy tải Here WeGo ngay bây giờ cho điện thoại Android của bạn.

 

Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V2.0.13173

13/06/2019

V2.0.12823

13/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

2.0.13173

Kích Thước

41 mb

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

HERE Apps LLC

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật