Now.vn - Food Delivery

Now.vn - Food Delivery

Du Lịch - Ẩm Thực

  4.7

4.2

Giao Diện

4.4

Tương Tác

380

Khám Phá
Now.vn ứng dụng giao dịch thương mại điện tử dành cho di động cung cấp dịch vụ đặt món, hàng hóa giao nhận tận nơi rất tiện lợi, Hơn thế nữa tiện ích còn có các tính năng hữu ích như đặt theo nhóm hay giao hàng ngay trong 1 giờ. Dù bất cứ thời điểm nào trong ngày Now.vn đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn thật nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Người dùng chỉ cần cho biết nơi mình đang ở, Now.vn sẽ cho bạn biết những nhà hàng nào đang sẵn sàng giao thức ăn đến cho bạn. Giá các món ăn đặt trên ứng dụng luôn đảm bảo ngang bằng với gia tại nhà hàng. Ngay sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được tin nhắn nhằm xác nhận thông tin đặt hàng và thời gian giao thức ăn. Thông qua việc gọi đồ ăn với Now.vn, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ việc chờ mua hàng. Bạn có thể đặt hàng qua ứng dụng trên đường đến nhà hàng để nhận món ăn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng tất cả những khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn mà ứng dụng mang lại.
 
Now.vn ũng là ứng dụng cho phép người dùng đặt bàn tại các nhà hàng một cách trực tiếp mà không cần phải đến tận nơi. Bạn chỉ cần nhập các thông tin bao gồm vị trí, số lượng người ăn, thời gia và nhấn vào nút tìm kiếm. Ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn danh sách tât cả các nhà hàng trên địa bàn bạn tìm kiếm. Hơn thế nữa các thông tin khuyến mại, giảm giá cũng được hiển thị một cách đầy đủ, nhờ đó bạn sẽ có cơ hội đặt bàn với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh việc gọi đồ ăn, Now.vn còn được bổ sung một tính năng mới khá hữu ích cho người dùng thường xuyên phải thực hiện các công việc nội trợ. Thay vì phải ra ngoài chợ để tìm mua các nguyên vật liệu cho việc chế biến món ăn. Giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà và mua chúng thông qua ứng dụng. Now.vn cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu cho việc nấu ăn cho dù bạn phải thực hiện chế biết một món cầu kỳ đến thế nào. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhu yếu phẩm cần thiết như Rau củ quả, thực phẩm khô, gia vị, hải sản, thịt, gạo và thậm chí là cả mì gói...
Now.vnNow.vnNow.vnNow.vnNow.vn
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V3.4.2

23/06/2019

V3.4.1

23/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

29/06/2019

Phiên bản

3.4.2

Kích Thước

30.5 mb

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Foody Corp

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật