Snapseed

Snapseed

Nhiếp Ảnh - Photo

  4.5

4.4

Giao Diện

4.5

Tương Tác

4.7

Nội Dung

431

Khám Phá
Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và miễn phí của Google cho phép trải nghiệm tối ưu trên smartphone của bạn. Snapseed hội tụ đầy đủ những tính năng sửa ảnh từ cơ bản đến cao cấp, bao gồm xử lý ảnh tự động, chỉnh các thông số, sửa ảnh tự sướng, áp dụng bộ lọc ảnh đẹp và quản lý ảnh toàn diện.

Với Snapseed, người dùng sẽ được trang bị sức mạnh và khả năng làm chủ một chương trình sửa ảnh di động cao cấp mà trước đây chỉ dành cho máy tính cá nhân. Chỉ với một cú chạm tay, bạn đã có thể nâng cấp chất lượng ảnh tự động, điều chỉnh phối cảnh, sửa ảnh lại và nhiều tùy chọn khác.

Với tính năng xử lý ảnh trên Snapseed, người dùng có thể sử dụng công cụ điều chỉnh ảnh tự động để sửa ảnh nhanh, sử dụng Ambience để tạo ra chiều sâu và hồn của bức ảnh thông qua bảng màu, điều chỉnh độ sáng, mật độ, độ tương phản và nhiều thông số ảnh khác. Hơn thế nữa tiện ích còn cho phép bạn nâng cấp chi tiết ảnh với độ sắc nét cơ bản hoặc điều chỉnh cấu trúc độc đáo để làm nổi bật lên chủ đề bức ảnh.
Snapseed cũng là cái tên được nhiều người dùng yêu thích chỉnh sửa ảnh trên di động tin tưởng và sử dụng. Điểm thu hút ở Calla Cam chính là những bộ lọc ảnh tinh tế, kết hợp với đó là tính năng lấy nét tương tự như máy những máy ảnh cơ chuyên nghiệp.

Snapseed cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ cho việc chỉnh sửa ảnh, chẳng hạn như cắt ảnh theo tỷ lệ chuẩn hoặc cắt tự do, dễ dàng xoay ảnh 90 độ, duỗi thẳng hoặc xoay tùy ý. Điều chỉnh phối cảnh theo trục dọc và ngang, sau đó tô màu cho vùng trắng sau khi xoay. Với các bộ lọc, Snapseed cho phép bạn chọn vùng chính xác và nâng cấp riêng vùng ảnh đó chỉ trong vài giây nhờ công nghệ U Point đột phá của Nik Software. Thêm vào đó bạn còn có thể xóa bỏ phần bị bẩn từ ảnh mà không để lại dấu vết. Điều chỉnh độ sáng xung quanh chủ thể bức ảnh, điều chỉnh vị trí hiệu ứng.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V2.19.0.201907232

20/06/2019

V2.19.0.200509108

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

2.19.0.201907232

Kích Thước

27.8 MB

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Google LLC

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật